It is the best collection of songs list..
Maahi ve, maahi ve, maahi ve, maahi ve
Maahi ve, maahi ve, maahi ve, maahi ve
Maahi ve mohabbata sachiya ne
Maahi ve mohabbata sachiya ne
Mangda naseeba kuch hor hai
Maahi ve mohabbata sachiya ne
Mangda naseeba kuch hor hai
Kismat de mare assi ki kariye
Kismat de mare assi ki kariye
Kismat de mare, oh assi ki kariye
Kismat te kis da zor hai
Maahi ve, maahi ve, maahi ve, maahi ve
Ik taraf ishq hai tanha tanha
Ik taraf husn hai rusva rusva
Ik taraf ishq hai tanha tanha
Ik taraf husn hai rusva rusva
Dono bebas huye hai kuch aise
Kare toh kise kare hum shikva
Maahi ve
Maahi ve shikayta sachiya ne
Mangda naseeba kuch hor hai
Maahi ve mohabbata sachiya ne
Mangda naseeba kuch hor hai
Maahi ve, maahi ve, ve
Dil na toote kudha ka yeh ghar hai
Tere sajde ve mein mera yeh sar hai
Dil na toote kudha da yeh ghar hai
Tere sajde ve mein mera yeh sar hai
Maut se darr nahi lagta mujhko
Sirf tumse judaai ka darr hai
Maahi ve
Maahi ve ae neeta sachiya ne
Par mangda naseeba kuch hor hai
O maahi ve mohabbata sachiya ne
Mangda naseeba kuch hor hai
Kismat de mare assi ki kariye
Kismat de mare assi ki kariye
Kismat de mare, oh assi ki kariye
Kismat te kis da zor hai
Maahi ve, maahi ve, maahi ve, maahi ve
माही वे, माही वे, माही वे, माही वे
माही वे, माही वे, माही वे, माही वे
माही वे मोहब्बत सचिया ने
माही वे मोहब्बत सचिया ने
मंगदा नसीबा कुछ होर है
माही वे मोहब्बत सचिया ने
मंगदा नसीबा कुछ होर है
किस्मत दे मारे अस्सी की करिए
किस्मत दे मारे अस्सी की करिए
किस्मत दे मारे, ओह अस्सी की करिए
किस्मत ते किस दा ज़ोर है
माही वे, माही वे, माही वे, माही वे
इक तरफ़ इश्क है तन्हा तन्हा
इक तरफ़ हुस्न है रुसवा रुसवा
इक तरफ़ इश्क है तन्हा तन्हा
इक तरफ़ हुस्न है रुसवा रुसवा
दोनों बेबस हुए हैं कुछ ऐसे
करे तो किसे करें हम शिकवा
माही वे
माही वे शिकायता सचिया ने
मंगदा नसीबा कुछ होर है
माही वे मोहब्बत सचिया ने
मंगदा नसीबा कुछ होर है
माही वे, माही वे, वे
दिल न टूटे कूड़ा का ये घर है
तेरे सजदे वे में मेरा ये सर है
दिल न टूटे कूड़ा दा ये घर है
तेरे सजदे वे में मेरा ये सर है
मौत से डर नहीं लगता मुझको
सिर्फ़ तुमसे जुदाई का डर है
माही वे
माही वे ऐ नीता सचिया ने
पर मंगदा नसीबा कुछ होर है
ओ माही वे मोहब्बत सचिया ने
मंगदा नसीबा कुछ होर है
किस्मत दे मारे अस्सी की करिए
किस्मत दे मारे अस्सी की करिए
किस्मत दे मारे, ओह अस्सी की करिए
किस्मत ते किस दा ज़ोर है
माही वे, माही वे, माही वे, माही वे
Subscribe to Geetsafar Newsletter to get all the latest updates
© 2023 GeetSafar. All rights reserved